Cách lau chùi vệ sinh bếp từ nội địa Nhật Bản

Cách lau chùi vệ sinh bếp từ nội địa Nhật Bản

Thật ra việc lau chùi vệ sinh các loại bếp từ thông thường nói chung tương đối đơn giản, chúng ra chỉ cần sử dụng các dụng cụ thích hợp. Nhưng với bếp từ Nhật thiết kế có thêm lò nướng nên chúng ta cần lau chùi tỉ mỉ và có đôi chút khó khăn hơn. Tuy rằng mặt kính bếp từ nội địa Nhật cường lực chống xước, bạn cũng không nên dùng các dụng cụ có thể quá sắc nhọn có thể gây ảnh hưởng tới độ bền mặt kính bếp từ của Nhật.

vệ sinh bếp điện từ nội địa Nhật

1. Sử dụng dụng chuyên dụng để cạo các vết bám

  • Trong trường hợp bếp từ nhà bạn có nhiều thức ăn bị két trên bề mặt do đun nấu để rơi vãi hoặc trào thức ăn ra ngoài bạn nên dùng dao cạo mặt bếp chuyên dụng hoặc có thể dùng miêngs cọ xoong nồi bằng thép.

2. Lau chùi bằng dung dịch rửa bếp chuyên dụng.

Với nhưng vết bẩn dễ làm sạch hoặc sau khi đã cạo qua những vết bám cứng đầu trên mặt, bạn hãy xịt ít dung dịch tẩy rửa nhà bếp Kao 500ml hoặc dùng các dung dịch đậm đặc khác, sau đó dùng vải mềm hay giấy lau bếp để chùi sạch. Bạn cũng nên chú ý rằng phải để mặt bếp thật nguội khi tiến hành bước 2 này.

vệ sinh bếp điện từ nội địa Nhật

3. Lau chùi khi bếp vẫn còn hơi ấm ấm sẽ nhanh và sạch hơn.

Nếu bạn lau chùi mặt kính khi bếp vẫn chưa nguội hẳn mà vẫn còn hơi ấm ấm, các vết bẩn sẽ bị loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm thấm nước để lau qua và dùng vải khô để lau lại lần nữa.

 

 

4. Đối với lò nướng bếp từ Panasonic nội địa Nhật.

vệ sinh bếp điện từ nội địa Nhật

Bạn hãy tháo rời các bộ phận ra, dùng dung dịch vệ sinh bếp từ Nhật xịt trực tiếp vào lò nướng để khoảng 5 phút rồi lau chùi sạch lại.