Những Mẫu Bồn Cầu Toto Cao Cấp Nhất Hiện Nay

Trên thị trường Việt Nam hiện nay bồn cầu Toto rất đa dạng cả về mẫu mã, chất lượng cũng như giá thành giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu bồn cầu ưng ý với nhà vệ sinh của gia đình.

Thiết bị vệ sinh Toto là thương hiệu lớn trên toàn thế giới, bồn cầu Toto cũng được tương đối nhiều khách hàng tin dùng. Vậy những mẫu bồn cầu cao cấp Toto nào được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hãy cùng Hàng Nhật Cao Cấp điểm qua nhé.

Bồn cầu Toto khi sản xuất được chia ra các dòng sản phẩm riêng biệt: Bồn cầu Toto nguyên khối, Bồn cầu Toto 2 khối, Bồn cầu treo tường, đặc biệt nhà sản xuất còn cho ra chiếc bồn cầu thông minh Toto có khả năng đóng mở nắp tự động, tự sưởi ấm ghế ngồi,…nhưng mẫu bồn cầu điện tử này chủ yếu xuất hiện trên thị trường nội địa Nhật Bản.

Bồn cầu thông minh Toto còn có tên gọi khác là bồn cầu Neorest và theo thực tế thì chiếc bồn cầu này cũng là chiếc bồn cầu chất lượng tốt nhất hiện nay nhưng để sở hữu được chiếc bồn cầu này khách hàng cũng phải trả cái giá tương đối lớn. Bồn cầu nguyên khối thông minh Toto được thiết kế bởi nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm nên thường có mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng không hề có chỗ nào chê được. Các sản phẩm này được áp dụng công nghệ hiện đại, được trau chuốt lựa chọn những nguyên liệu chất lượng tốt nhất. Mẫu bồn cầu tự động này được đánh giá khá cao tại thị trường Việt Nam chỉ đẹp về thiết kế, sang trọng về kiểu dáng mà nó còn có nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng, hơn hết sự hiện hữu của nó còn giúp toàn bộ phòng tắm trở lên sang trọng và đẳng cấp bậc nhất.

Bồn cầu thông minh Nhật Bản sẽ cho cả gia đình bạn được những giây phút thú vị, hài lòng nhất mỗi khi đi vệ sinh hàng ngày.

Tính năng cơ bản của bồn cầu thông minh Toto.

  • Điều khiển từ xa tiện lợi.
  • Công nghệ nước sạch tiệt trùng.
  • Công nghệ chống bám bẩn CeFiONtect.
  • Công nghệ xả xoáy Tornado.
  • Tự động rửa.
  • Tự động đóng mở và sưởi ấm ghế ngồi.

 

*** Mọi thông tin về sản phẩm xin liên hệ hotline: 09042834680904407468